THIÊN ĐƯỜNG THỜI TRANG NỮ HẢI PHÒNG

Ngạt khí lò than đúng ngày khai trương, vợ chủ quán ăn tử vong còn chồng nguy kịch.
Sáng 2/4, công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) xác nhận 2 vợ chồng chủ quán ăn sáng bị tử vong đêm 1, rạng sáng 2/4 trên địa bàn phường Đổng Quốc Bình.
Theo ghi nhận từ cơ quan công an, vào đêm 1/4, tại nhà số 12/56 phường Đổng Quốc Bình, anh Phạm Văn Hữu (sinh 1980, ở số 8 Miếu Hai Xã, quận Lê Chân) cùng vợ là Nguyễn Thị Yến (sinh 1970, ở Ấu Triệu, Trường An, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) bị xác định tử vong do ngạt khí lò than.
ngạt khí lò than
HIện trường xảy ra vụ việc
Chị Nguyễn Thị Yến được xác định đã tử vong trước khi được người dân phát hiện. Anh Phạm Văn Hữu hiện đang trong tình trạng nguy kịch, được cấp cứu tại Bệnh viện.
Cơ quan công an cũng ghi nhận, tại khu vực gần giường ngủ của hai vợ chồng anh Hữu có nhiều chiếc lò than đang cháy dở. Căn phòng rộng khoảng 40 m2 chỉ có cửa sổ, cửa chính, không có cửa, quạt thông khí, căn phòng có biểu hiện thiếu khí.
Chị Phạm Hải C. người phát hiện vụ việc cho hay: Sáng 2/4, chị C. giao rượu cho vợ chồng anh Hữu như đã hẹn. Từ sáng sớm, chị C đã nhiều lần liên lạc vào số điện thoại của vợ chồng anh Hữu, chị Yến nhưng không được. Linh tính có việc chẳng lành, chị C. vội xuống quán ăn đồng thời là nơi ở của hai vợ chồng anh Hữu.
Sau nhiều lần gọi cửa nhưng bất thành, chị cùng nhiều người dân phá chiếc cửa sổ, nhìn vào bên trong, phát hiện vợ chồng anh Hữu, chị Yến đang thiếp đi trên giường. Vào được trong nhà, mọi người xác định chị Yến đã tử vong trước đó, anh Hữu đang bị mê mệt, nguy kịch đến tính mạng.
Được biết vợ chồng anh Hữu thuê nhà của ông được 10 ngày để mở Quán ăn Huế. Dự kiến ngày 2/4, vợ chồng anh Hữu sẽ tổ chức khai trương. Trước đó vào tối ngày1/4, sau khi thu dọn nhà cửa, vợ chồng anh Hữu, chị Yến tổ chức liên hoan để khai trương quán ăn thì xảy ra vụ việc.

0 comments:

Post a Comment

 
Top